แสดงกระทู้ - ทีมงานวัดสามแยก
กระดานสนทนาธรรม

ที่พักสงฆ์ป่าสามแยก บ้านห้วยยางทอง ต.วังกวาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ 67260


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ทีมงานวัดสามแยก

หน้า: [1] 2 3 ... 5
1
จากเดิมที่อัยการหล่มสักได้นัดให้อาจารย์เกษมไปฟังคำสั่งฟ้องในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 นั้น วันนี้ทางอัยการได้แจ้งเลื่อนนัดออกไปอีกรอบเนื่องจากทางอัยการพิจารณาสำนวนคดีไม่ทันครับ แต่ยังไม่ทราบวันนัดในครั้งถัดไปจึงประกาศมาเพื่อทราบ

9
ในวันที่ 15 กันยายน 2559 อาจารย์เกษมจะเดินทางไปสำนักงานอัยการหล่มสักแต่ถนนที่ใช้เดินทางจากวัดไปโรงเรียนวังกวาง(สถานที่ขึ้นเฮลิคอปเตอร์) นั้นมีสภาพถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อและมีทางลื่นเป็นระยะๆ ครอบครัวคุณเทพ บัวบุญ ขอเป็นเจ้าภาพปรับปรุงสภาพถนนเส้นดังกล่าวเพื่อให้อาจารย์เกษมเดินทางได้สะดวกผู้ที่สนใจอยากทำบุญในการปรับปรุงสภาพถนนสามารถโอนเงินมาได้ที่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชีเทพ บัวบุญ เลขที่บัญชี 032-242-8803 ประเภทออมทรัพย์ ทางเจ้าภาพเปิดให้ทำบุญได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559

10
จากที่ได้มีประกาศว่าทางคุณเทพและคุณสีไวได้ขอเป็นเจ้าภาพในการจัดทำไฟส่องสว่างที่ต้นโพธิ์ (โพธิ์เจดีย์) นั้นทางผู้ประกาศไม่ได้แจงรายละเอียดทำให้มีผู้ที่ไม่เข้าใจและได้มีการถามเข้ามานั้น จะขอชี้แจงดังนี้ครับ

1.ครอบครัวคุณเทพ บัวบุญ ได้ขอเป็นเจ้าภาพในส่วนของ ค่าแรงช่าง ค่าสายไฟบางส่วน ค่าท่อร้อยสายไฟบางส่วน ค่าตู้Control และค่าอุปกรณ์ต่างๆบางส่วน และค่าปูน 3 กระสอบ

2.คุณสีไว พรหมไกรสร ได้ขอเป็นเจ้าภาพในส่วนของ ไฟสปอร์ตไลท์ 3 ดวง ค่าสายไฟบางส่วน ค่าท่อร้อยสายไฟบางส่วน

ส่วนเหล็กที่นำมาทำเสาไฟซื้อโดยใช้งบของกองทุนบำรุงวัด


ขออภัยที่ตอนแรกประกาศโดยไม่ได้ชี้แจงรายละเอียดให้ได้ทราบครับ

11
คุณสีไว พรหมไกรสร ได้ขอเป็นเจ้าภาพไฟสปอร์ตไลท์สำหรับใช้ส่องสว่างต้นโพธิ์(โพธิ์เจดีย์)ในช่วงกลางคืน ผู้ที่สนใจอยากทำบุญค่าไฟสปอร์ตไลท์และอุปกรณ์ต่างๆ สามารถโอนเงินมาได้ที่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเทสโก้โลตัสชุมแพ ประเภทออมทรัพย์ ชื่อบัญชี นางสมจิตย์  สุวรรณ เลขที่บัญชี 405-437106-7 (รับโอนแทนคุณสีไว เนื่องจากคุณสีไว อยู่ประเทศลาว) ทางเจ้าภาพเปิดให้ทำบุญได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559

12
ครอบครัวคุณเทพ บัวบุญ ได้ขอเป็นเจ้าภาพจัดตั้งเสาไฟสำหรับใช้ส่องสว่างต้นโพธิ์(โพธิ์เจดีย์)ในช่วงกลางคืน ผู้ที่สนใจอยากทำบุญค่าจัดตั้งเสาไฟสามารถโอนเงินมาได้ที่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชีเทพ บัวบุญ เลขที่บัญชี 032-242-8803 ประเภทออมทรัพย์ ทางเจ้าภาพเปิดให้ทำบุญได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559

หน้า: [1] 2 3 ... 5