หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
หน้า: [1]   ลงล่าง
ผู้เขียน หัวข้อ: อาการเหมือนจับไข้หัวโกร๋น  (อ่าน 2854 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
wannee
จงทำในสิ่งที่ถูกต้อง มิใช่ถูกใจ
.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 23

ทำใจให้เป็นสุข อย่าไปทุกข์กับมันเมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ได้ไปงานศพแม่เพื่อน ที่วัดบางขันธ์ อ.คลองหลวง ปทุมธานี ไปกับเพื่อนๆ หลายคน เมื่อถึงเวลาเคลื่อนศพไปยังเมรุ ได้ผ่านศาลาที่มีศพของนักศึกษา 4 ศพ ซึ่งประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ได้บอกกับเพื่อนว่า ที่ศาลานี้ ไว้ศพนักศึกษาทั้ง 4 ที่รถคว่ำเสียชีวิตในข่าว  พอพูดจบ เพื่อนบอก ขนลุกมาก เราก็ขนลุกมาก เลยบอกเพื่อนว่าให้โอนบุญ  โดยให้เพื่อนคิดในใจว่า "ขออำนาจ พุทธ ธรรม สงฆ์ จงบันดาลบุญข้า ให้ถึงกับนักศึกษาทั้ง 4 ผู้ที่ทำให้ขนลุก" บอกให้เพื่อนโอนบุญหลายๆรอบ เราก็โอนบุญหลายรอบเหมือนกัน อาการขนลุกก็ดีขึ้น  พอเคลื่อนศพมาถึงเมรุ ที่นี้เรามีอาการขนหัวลุก ลุกแบบทุกอณูเส้นผมของเราเหมือนมันถูกกระชากขึ้นไปอย่างแรง มีความรู้สึกว่าผมเรามันตั้งขึ้นอย่างชนิดที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทำให้เรานึกถึงคำพูดที่ว่า "จับไข้หัวโกร๋น" เรารู้สึกว่าอาการตอนนั้นมันคงจะเรียกอย่างนั้นก็

ว่าได้ เราก็โอนบุญทันทีว่า "ขออำนาจ พุทธ ธรรม สงฆ์ จงบันดาลบุญข้า ให้ถึงกับ ผู้ที่ทำให้ข้า ขนหัวลุก" กระหน่ำโอนไปหลายรอบ อาการก็ดีขึ้น เมือเคลื่อนศพรอบเมรุครบ 3 รอบแล้ว ก็มีการโปรยทาน คือโปรยเงินเหรียญ มีเด็กๆ มาแย่งกันหลายคน และมีเด็กคนหนึ่งเค้าไม่ได้เงิน เค้าก็ร้องขอจากเด็กอีกคนซึ่งโตกว่า อาจเป็นพี่ชายของเขา แล้วพี่ชายเค้าก็ไม่ให้ ร้องก็ร้องไห้ เราเห็นเด็กร้องไห้อยากได้เงิน เราก็บอกว่าไม่ต้องร้อง เดี๋ยวพี่ให้เงิน ซึ่งเราต้องการโอนบุญให้นักศึกษาทั้ง 4 อยู่แล้ว เราก็คิดในใจว่า เราจะโอนบุญให้นะ เตรียมรับบุญนะ เมื่อเราหยิบเงินให้เด็กคนนั้น เราก็โอนบุญทันที เท่านั้นและ อาการขนลุกก็เกิดขึ้นอีก อย่างแรง ก็โอนๆๆๆ ไปอีกหลายรอบ อาการก็ดีขึ้น เรามีความรู้สึกว่า วิญญาณผีตายโหง ทั้ง 4 นี้ ส่งสัญญาณแรงจริงๆ เลย มีประสบการณ์เรื่องอื่นอีก ไว้จะมาเล่าให้ฟังอีกค่ะ

บุญนี้ให้ถึงกับ ญาติ เทวดาที่รักษา นายเวร เชื้อโรค ของข้า ผู้อ่าน นักศึกษาทั้ง 4 ศพ และผู้ที่ต้องการตลอดไป
บันทึกการเข้า
ซีรี่ส์
...
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 189ดีจังเลยรู้จักวิธีโอนบุญตั้ง 5 ปี ที่แล้ว 
บันทึกการเข้า
wannee
จงทำในสิ่งที่ถูกต้อง มิใช่ถูกใจ
.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 23

ทำใจให้เป็นสุข อย่าไปทุกข์กับมันที่จริงรู้วิธีการโอนบุญมาประมาณ 6 ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นทำงานอยู่ที่ จ.อยุธยา เพื่อนที่ทำงานไปวัดสามแยกมา แล้วนำซีดี สอนกลุ่มพุทธเกษตร มาให้ดู เราก็เอาไปดูจนจบ พอดูจบเราก็มีความรู้สึกว่า เรานี่โชคดีจังเลยที่ได้มารู้จักหลวงปู่ รู้วิธีการโอนบุญ ซึ่งก่อนนั้นก็จะไปปฏิบัติธรรมที่วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี แต่พอรู้วิธีการโอนบุญก็เริ่มนำมาใช้ในการโอนบุญ และเพื่อนอีกคน ก็แนะนำว่าให้เราสังเกตตัวเอง เวลาชาวทิพย์ส่งสัญญาณมา เราก็เริ่มสังเกตตัวเองตามร่างกาย ก็รู้สึกว่าบางครั้งบริเวณแขน ขา ของเรากำลังถูกส่งสัญญาณอยู่ คือมันจะรู้สึกเหมือนมีอะไร มา จี๊ดๆ เราก็จะโอนบุญให้ไป แล้วอีกอาการหนึ่งซึ่งเป็นบ่อยๆ คือ อาการขนลุก ตอนนี้มีความคิดว่า อยากจะเล่าเรื่องราวประสบการณ์ การโอนบุญลงยูทูป เผยแพร่ไปทั่วโลก อยากให้คนที่ยังไม่รู้การโอนบุญให้ได้รู้ค่ะ

      ยินดีในบุญกับทุกท่านค่ะ
บันทึกการเข้า
ซีรี่ส์
...
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 189อ้างจาก: author=wannee link=topic=5393.msg26864#msg26864 date=1324542747
ที่จริงรู้วิธีการโอนบุญมาประมาณ 6 ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นทำงานอยู่ที่ จ.อยุธยา เพื่อนที่ทำงานไปวัดสามแยกมา แล้วนำซีดี สอนกลุ่มพุทธเกษตร มาให้ดู เราก็เอาไปดูจนจบ พอดูจบเราก็มีความรู้สึกว่า เรานี่โชคดีจังเลยที่ได้มารู้จักหลวงปู่ รู้วิธีการโอนบุญ ซึ่งก่อนนั้นก็จะไปปฏิบัติธรรมที่วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี แต่พอรู้วิธีการโอนบุญก็เริ่มนำมาใช้ในการโอนบุญ และเพื่อนอีกคน ก็แนะนำว่าให้เราสังเกตตัวเอง เวลาชาวทิพย์ส่งสัญญาณมา เราก็เริ่มสังเกตตัวเองตามร่างกาย ก็รู้สึกว่าบางครั้งบริเวณแขน ขา ของเรากำลังถูกส่งสัญญาณอยู่ คือมันจะรู้สึกเหมือนมีอะไร มา จี๊ดๆ เราก็จะโอนบุญให้ไป แล้วอีกอาการหนึ่งซึ่งเป็นบ่อยๆ คือ อาการขนลุก ตอนนี้มีความคิดว่า อยากจะเล่าเรื่องราวประสบการณ์ การโอนบุญลงยูทูป เผยแพร่ไปทั่วโลก อยากให้คนที่ยังไม่รู้การโอนบุญให้ได้รู้ค่
 ยินดีในบุญกับทุกท่านค่ะเล่าเถอะค่ะอยากฟัง  คนอื่นที่ด่าหลวงพ่อจะได้รู้ว่า  ท่านไม่ได้งมงาย   และท่านก็สอนถูกต้อง   และท่านก็ดีจริงเสียด้วยสิ   เอาให้รู้กันไปทั่วเลยว่า....ทำตามท่านแล้วเห็นผล...และชีวิตดีขึ้น...คนด่าก็ด่าไป...คนเผยแพร่ก็เผยแพร่ไป....ดูซิใครจะอยู่ใครจะไป
บันทึกการเข้า
wannee
จงทำในสิ่งที่ถูกต้อง มิใช่ถูกใจ
.
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 23

ทำใจให้เป็นสุข อย่าไปทุกข์กับมันเดี๋ยวไว้รอดาบต้นเขาว่างก่อนนะคะ เขาบอกว่าอีกไม่ช้านี้แหละค่ะ เราก็อยากเล่าเต็มที่แล้วค่ะ จะได้ช่วยกันเผยแพร่ การอุทิศบุญที่ได้ผล ให้ผู้ที่ยังไม่รู้ให้ได้รู้  เมื่อประมาณเดือน กันยายน ที่ผ่านมาก็ได้พิมพ์หนังสือ คู่มือการอุทิศบุญที่ได้ผล จาก กอบคำ การพิมพ์ ทั้งหมด 3,700 เล่ม ก็ได้นำไปแจกตามสถานที่ต่างๆ มีเพื่อนๆ ญาติ และผู้ที่ต้องการ ร่วมพิมพ์ด้วย บางส่วนนำไปไว้แจกที่วัดสามแยกด้วยค่ะ ถึงแม้ช่วงที่ผ่านมาจะมีข่าว หลวงปู่ แต่เราไม่แคร์สื่อ ไม่สะทกสะท้าน ยังยืนกรานที่จะยังแจกหนังสือ คู่มือการอุทิศบุญฯ และแจกซีดีไปบ้าง

     บุญนี้ให้ถึงกับ ญาติ เทวดาที่รักษา นายเวร เชื้อโรค ของข้า ของศิษย์วัดสามแยกทุกท่าน ท่านผู้อ่าน ผู้ที่เกี่ยวข้องกับข้า ตลอดไปค่ะ

             น.ส. วรรณี   แซ่จิว (อร)  พระราม 2
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: