ผมโดนดวงจิตที่บอกว่าเป็นเทพ ตามรังควาญ

(1/1)

pakin:
กราบ นมัสการพระอาจารย์ครับ ผม ณัฐพล ผิวอ่อน
                ผมโดนดวงจิตซึ่งบอกว่าเป็นเทพทางฮินดูตามรังควาญผม ตามผมมาได้ ปีกว่าแล้วครับตอนแรกๆ เป็นลักษณะมาพูดคุยกับผมตอนแรกผมก็คิดว่าเป็นคนธรรมดาที่มีพลังจิตมากสามารถพูดกับผม แบบโทรจิต แต่ความจริงนั้นไม่ครับบอกว่าเป็นเทพทางฮินดู คอยรบกวนผมทางจิต ดลจิตดลใจคนอื่นให้เกลียดผม บางครั้
งก็ทำร้ายรางกายผมมั่ง ขู่ผมต่างๆนาๆ ช่วงที่เล่นแรงผมเดินข้ามถนนเกือบโดนรถแท็กซี่ชน ช่วงนี้ผมต้องดูหนังสือสอบแทบไม่ให้ผมทำอะไรเลยครับก่อกวนตลอด จนถึงวันที่ผมต้องไปนั่งสอบ ก็ก่อกวนผมปิดปัญญาผมคิดอะไรไม่ออกเลยครับ เค้าเล่นสะกดจิต ดลจิตดลใจทุกอย่าง จนผมไม่ไหวเลยไปบวชเณรอยู่วัดก็ตามไปรังควาญผมแม้กระทั้งในวัด แม้กระทั้งพระในวัดก็ยังโดนไปด้วย ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังตามรังควาญผมอยู่คุยกันไม่รู้เรื่องเลยครับ

            "ผมได้เคยโพสข้อความผมไว้ในเว็ปอื่นขออนุญาติ นำมาลงครับ"
            เป็นเทพทาง ฮินดู ครับ มันเป็นเรื่องที่เชื่อยากมากเลยท่าไม่ได้เจอกับตัว ตัวผมเองก็ไม่ได้เป็นคนศึกษาเรื่องพวกนี้มาก่อนเลย แบบว่าผมไม่เคยได้รับรู้สนใจเรื่องรับขันธ์ รับองค์ ทรงเจ้า ครับ มาเจอกับตัวเองเลยได้รับรู้ว่า ของพวกนี้มีจริง ๆ
        ปกติแล้วตัวผมเองเป็นคน นั่งสมาธิสวดมนต์ บ้างแบบให้ใจสงบ ผมจะมีรูปภาพหลวงปู่โตอยู่ที่บ้านของผม และผมก็ได้ฝันเห็นท่านในความฝันมาเรื่อยๆ และทุกๆวันบางครั้งผมรู้รู้สึกว่ารูปภาพของหลวงปู่โต จะมีอะไรบางอย่าง เหมือนท่านอยู่ในรูปภาพ ในบางครั้ง เหมือนมีอะไร พูดกับผม ในรูปภาพหลวงปู่โต  และวันนั้นนั้นมาถึงท่านก็ออกมาจากรูปภาพ เป็นดวงจิต หรือดวงวิญญาณ หลวงปู่โต (ความจริงไม่ใช่ท่าน) มาสอนให้ผมนั่งสมาธิ และบังคับให้ผมนั่งสมาธิทั้งวันทั้งคืน นอกจากที่เป็นดวงจิตหลวงปู่โตแล้ว ก็มีดวงจิต ลักษณะคล้ายเจ้าแม่กวนอิมซึ่งท่านบอกว่าเป็นเจ้าแม่กวนอิม (ซึ่งความจริงไม่ใช่) และมีอีกหลายดวงจิตอยู่กับผมตลอด อยู่ในลักษณะที่ว่า ดวงจิตที่บอกว่าเป็นหลวงปู่โต ให้ผมนั่งสมาธิ ฝึกอภิญญา ซึ่งดวงจิตเหล่านั้น ท่านดูอยู่ด้วยและร่วมสอนพูดให้กำลังใจในบางครั้ง
     หลอกผมว่า มีกรรมอยู่เยอะให้นั่งสมาธิเพื่อลดกรรม และมีเจ้ากรรมนายเวรที่เป็นวิญญาณกำลังตามล่าผมอยู่ ทุกๆวันจะเป็นลักษณะที่บังคับให้ผมนั่งสมาธิ และท่านก็พยายามจะเปิด ทิพย์จักษุญาณ ให้ผมแต่ผมก็ไม่ยอมให้เปิดเพราะด้วยเหตุผลที่ว่า ผมไม่อยากที่จะเห็น พวกกผี วิญญาณ และไม่อยากติดต่อกับท่านอีกถ้าหากเปิดเพราะท่านบอกว่าหากเปิดให้ผมแล้วจะต้องติดต่อกับผมในสภาพที่ผมเป็นมนุษย์
     ความจริงแล้วท่านเหล่านั้นอยากจะเปิด ทิพย์จักษุญาณให้กับผมในลักษณะรับขันธ์ รับองค์ ท่านโดยที่บอกกับผมว่า จะบังคับให้ผมได้ไปนิพพาน ในชาตินี้ท่านบอกอย่างนั้น จะเป็นลักษณะที่ว่า ให้ชีวิตผมบังคับให้เจอกับสิ่งที่เลวร้ายลักษณะแบบนั้น
     ความจริง ที่ผมเจอมากกว่านี้มากผมต้องไปบวช เณรอยู่วัด ก็เหมือนกับเป็นลักษณะสร้างความวุ่นวายเหมือนกัน เพราะผมโดนตามอยู่ผมคงไม่ขอเล่า
     เรื่องนี้มันเกือบทำให้ผมต้องเข้าโรงพยาบาล เช็คประสาท เพราะคนในครอบครัวไม่มีใครเชื่อเลย ซึ่งเรื่องนี้ผม เองเจอมาเห็นเองว่า ท่านเหล่านั้นหน้าตา ลักษณะเป็นแบบไหน ผมเองก็ไม่อยากพูดมากเท่าไรนัก ดังนั้นขอให้ท่าน โปรดใช้วิจารณญาณด้วยนะครับ ไม่ต้องเชื่อก็ได้ แต่ใครที่เคยได้ประสบการณ์แบบผม เคยเจอมาแบบนี้ ก็นำเอามาแลกเปลียนกัน ให้ความรู้แก่กัน กระผมจะขอขอบคูณมากเลยนะครับ  ผมเองเจอมาเรื่องมันค่อนข้าง หลายช็อตและฟังดูมันจะยุ่งเหมือนกัน ก็พยายามเล่าให้ทุกท่านฟังนะครับ
       สิ่งที่ผมเจอนี่ในเมื่อผมไม่ต้องการ รับขันธ์ท่านเหล่านั้น ก็จะมามากวนผมมั้ง ส่วนมาเป็นการก่อกวนทางอารมณ์ เช่น สะกดจิด ให้อารมณ์ร้อน โมโห และมีแกล้งคนอื่น ดนใจให้มาโกรธ เกลียดผม
       ความจริงรูปร่างท่านที่มา นั้นผมเองก็ไม่ได้เห็นหมดจะมีบ้างรูปที่ผมเห็นแบบเต็มๆ แต่งองค์ทรงเครื่อง ส่วนรูปอื่นที่มาก็ได้แต่ได้ยินเสียงมาคอยพูด ก่อกวนทางจิตตลอดซึ่งท่านเหล่านั้นบอกว่าชื่ออะไรแต่ผมไม่ขอยืนยันว่า ที่บอกนั้นจะเป็นจริงหรือไม่ ก็ใช้วิจารณะญาณ แล้วขอแลกเปลียนประสบการณ์กับท่านอื่นด้วยนะครับ ท่านที่แปล่งเป็นหลวงปู่โต นั้นผมเห็นเป็นหลวงปู่โตแต่แท้จริงแล้วท่านบอกว่า เป็น พระพรม ส่วนที่บอกว่าเป็นเจ้าแม่กวนอิม และผมก็เห็นเป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม นั้นแท้จริงแล้ว ท่านบอกว่าเป็นเจ้าแม่กาลี และมีดวงจิตที่บอกว่าเป็น พระอิศวร พระแม่ปรวตี พระแม่รัศมี พระแม่อุมา
     ทุกวันนี้ก็ยังมีมาอยู่เป็นลักษณะ กวนผมซึ่งดวงจิตที่ยังมีมาอยู่นั้นท่านบอกว่า เป็น พระแม่ปรวตี พระแม่อุมา พระแม่รัศมี ส่วนอื่นๆที่ว่ามานั้นท่านไปหมดแล้ว

       ต่ออีกนิด หลังจากเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นกับผม และ ผมกำลังโดนท่านเหล่านั้นเล่นงานอยู่ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่ไม่มีใคร อยากจะเชื่อในสิ่งที่ผมเจอและคิดจะพาไปโรงพยาบาล ก็มีคนแนะนำคนในครอบครัวผม ให้พาผมไปดูหมอดู กับคนที่เป็นร่างทรง เค้าก็บอกกันว่าหากเป็นดวงวิญาณ ผีทั่วไปก็จะช่วยให้โดยการช่วยขับไล่ให้ แต่เค้าบอกว่าที่ผมเจอนั้นไม่ใช่ ..(แปลกครับ ... ที่ไปหานร่างทรง ผมยังไม่ทันเล่าอะไรเลยว่าผมเจออะไรมาก็เหมือนรู้เรื่องราวของผมเป็นอย่างดี ) ใช้วิจารณญาณกันเองนะครับ ผมเองไม่ขอลบหลู่ครับ
     ทางแก้ไขแนะนำกับผมว่า นี่ไม่ใช่วิญญาณทั่วไป จะช่วยเจรจาให้โดยนัดผมไปหาอีกวัน และแนะนำผมว่า จะให้ผมรับ ขันธ์เจ้าแม่กวนอิม ปางทุรคา ซึ่งเค้าจะเป็นผู้มอบให้แก่ผมเอง แต่ผมก็ไม่เอาครับ ผมไม่ได้ไป ผมขอเป็นคนปกติ แบบมีขันต์ 5 ของผมดีกว่าครับ

        ทุกวันนี้ผมก็ยังคิดว่านี่มันกรรมอะไรของผมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ และผมจะพ้นสิ่งเหล่านี้ได้ยังไงครับ  ไฟล์เสียง คำตอบจากพระอาจารย์เกษม อาจิณฺณสีโล วันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๕๒

santi8:
พี่ที่ทำงานผมก็เจอเรื่องเหมือนคุณณัฐพล เลยครับตอนแรกก็มีฤษีมาเข้าร่างพี่เค้า พูดจาเป็นฤษี เลยบ้างที่ก็พูดภาษาเทพน่ะ ฟังไม่รู้เรื่อง แต่ตอนหลังไม่กี่อาทิตย์ก็มีเทพทางฮินดูมาแทน แต่มาหลายองค์เลย (พระอิศวร พระแม่ปรวตี พระแม่รัศมี พระแม่อุมา พระแม่กาลี ฯ) เป็นมหาเทพ มหาเทวี ทั้งนั้นเลย แล้วมาบังคับร่างกายและจิตใจให้พี่เค้าต้องสวดมนต์บูชาทางฮินดูด้วยน่ะ บทสวดที่ขึ้นด้วย โอม...... ทั้งนั้นเลย แล้วบังคับไม่ให้สวดมนต์ทางพุทธเลย คือเวลาเราจะสวดมนต์ทางพุทธก็จะทำให้เราไม่มีเสียงออกมา ผมก็สงสัยมากเลยน่ะ พี่เค้านับถือศาสนาพุทธ สวดมนต์ก็ไม่เคยสวดมนต์ทางฮินดูเลย แต่ทำไมเทพทางฮินดูมาเข้าร่างพี่เค้าทั้งนั้นเลย มากันที่หลายองค์เลย แต่มาที่ละหนึ่งองค์น่ะมาติดๆกันเลย เรื่องที่ผมเล่ามานี้เป็นเรื่องจริงที่ผมเจอมาเลยน่ะ ผมก็อยากให้พี่เค้าได้หลุดพ้นจากเทพทั้งหลายนี้แต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไงดี ผมเคยได้คุยกับเทพที่มาน่ะท่านบอกว่าพวกเค้าได้เลือกพี่เค้าแล้ว พวกเจ้าไม่เกี่ยว ผมเลยกลัวมากเลย

pakin:
ที่เจ็บใจที่สุดก็คือ เค้าเล่นแบบไม่ให้ผมติดต่อกับใครเลยครับ เช่น เวลาที่ผมคุยกับใครนี่ การรับรู้ในโลกภายนอกผมน้อยมาก จะเป็นลักษณะ ที่ดึกจิต ดึงสมาธิของผมให้ติดต่อกับเค้าตลอด เวลาจะพูดคุยกับใครสือสาร ผมต้องเพ่งสมาธิมาก นึกอะไรในโลกภายนอกรำบากหน่อย และล่าสุดมันไม่ให้ผมสอบเลยในห้องสอบผมนึกอะไรไม่ออกเลย พูดจาหยาบคายมากครับ พยายามยัวยุให้ผมสติแตกต่างๆน่าๆ ผมอยากรู้เหมือนกันถ้าเค้ามาเกิดเค้าจะโดนเวรกรรมเล่นงานกันบ้างหรือป่าวครับ

krisna6:
 ;)ผมก็เป็นเหมือนกับคุณครับ  ของผมเค้าแปลงร่างมาเป็น พญากง บ้าง  ฮกลกซิ่ว บ้าง  เทพที่ดังๆ แปลงมาหมดล่ะครับ  มากวนไม่ให้หลับไม่ให้นอน ไม่ได้นอนสูงสุด7วันครับ  ส่วนครึ่งหลับครึ่งตื่น เป็นเกือบปีครับ   ผมเลยไปหาร่างทรงครับ  ท่านบอกแนวๆไม่ต้องสนใจครับ ให้ทำสิ่งที่ตัวทำเหมือนที่เคย  และกินยารักษาไปครับ  ผมเลยต้องรักษาทั้งทางเทพและทางโลกครับ  ทางโลกก็กินยาแก้ประสาทหลอนครับ  (มารผจญทางโลกเค้าเรียกว่าประสาทหลอนครับ  ลองกินยาดูเผื่อจะหาย)
ทางเทพก็ให้ร่างทรงท่านทะลวงจุด  เส้นประสาทต่างๆที่สมองไม่ให้จมน่ะครับ  เพราะตอนที่เราถูกเค้าเรียกให้ฟังเค้าพูด  เส้นจะจมได้เหมือนกันนะครับ  คุณเป็นเหมือนผมเลยครับ   :Dสู้ๆนะคร้าบ  เพื่อนผมที่รู้จักก็โดนมารผจญกันจนหมดแล้วคร้าบ 
(หลวงปู่สิงห์ทอง  ชาติก่อนท่านก็โดนมาเยอะครับ  ชาตินี้ท่านนอนๆอยู่บรรลุมาซะเฉยๆเลยครับ  โดนตั้งแต่ชาตินี้ชาติหน้าจะได้สบายครับ )   ไปละคร้าบ

หนิง _ศรุตยา:
  /\  เรียน  สมาชิกทุกท่านทราบค่ะ 

   
        กระทู้นี้เป็นกล่องรับข้อความ สำหรับให้สมาชิกตั้งคำถามถึงพระอาจารย์เกษม อาจิณณสีโล 
 นะคะ      /\     ขอความกรุณา  งดแสดงความคิดเห็นใดๆค่ะ 
 
         หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น และตรงกับประสบการณ์ตนเอง ... รบกวนขอให้ไปใช้กระดานคุยได้ฟังดีกับบรรดาสมาชิกวัด คะ :-[   

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ